Home » Tư vấn » Phương pháp dùng chỉ tạo mắt 2 mí có tốt không?

Phương pháp dùng chỉ tạo mắt 2 mí có tốt không?

Chào bác sĩ,em tên Ái Vy năm nay em 18 tuổi . Mắt em chỉ có một mí khiến em cảm thấy rất tự ti so với bạn bè. Em có tham khảo trên nhiều trang mạng và bạn bè; mọi người có chỉ em phương pháp chỉ tạo mắt hai mí. Tuy nhiên, em thấy cũng có nhiều ý kiến cho rằng dùng chỉ tạo mắt 2 mí sẽ ảnh hưởng nhiều đến mắt. Không biết bác sĩ có thể tư vấn cho em là có nên dùng chỉ để tạo mắt 2 mí hay không.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của trung tâm Thẩm mỹ Xuân Trường.

Như bạn đã tìm hiểu, phương pháp dùng chỉ tạo mắt hai dùng loại chỉ rất mỏng, khi miết sợi chỉ lên mí mắt ta sẽ được đôi mắt to tròn, tự nhiên.

Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều chuyên gia bạn không nên lạm dụng chỉ tạo mắt 2 mí quá nhiều sẽ ảnh hưởng nhiều đến mắt. Việc sử dụng que ấn trong khoảng thời gian dài khiến vùng da ở mắt bị tổn thương; ngoài ra chỉ tạo mí mắt không rõ xuất xứ còn khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ.

chi-tao-mat-2-mi

Do chỉ tạo mí mắt được thiết kế nhỏ nên khi gặp nước dễ bị bong ra và rơi vào mắt, đồng thời nó còn là nguyên nhân của những căn bệnh như viêm mắt, viêm giác mạc. Vì vậy việc sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí là không nên, đặc biệt là đối với những ai còn trẻ như bạn vì những ảnh hưởng sau này sẽ khiến mắt bạn bị sụp, nhão cơ nâng mí mắt.

Nếu bạn muốn có một đôi mắt hai mí to tròn và tràn đầy sức sống thì bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường để có thể được tư vấn và thực hiện phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn giúp bạn có được một đôi mắt như ý. Kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn áp dụng cho những trường hợp như mắt 1 mí, không có mí lót hoặc mí không đều nhau.

Kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn là phương pháp chỉ có ở Thẩm mỹ Xuân Trường. Phương pháp này có những ưu điểm hoàn toàn nổi trội so với phương pháp nhấn mí thông thường.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn-cho đôi mát đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt vĩnh viễn-cho đôi mát đẹp tự nhiên

Kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn được thực hiện khá đơn giản. Sau khi gây mê tại chỗ, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để đính da và các tổ chức dưới da và cơ nâng mí. Mỗi bên mí sẽ được đính từ 3-4 mũi. Kết quả là tạo mắt 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không gây đau đớn, thời gian phẫu thuật ngắn chỉ từ 15 đến 20 là bạn đã có được đôi mắt như mình mong muốn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề khéo léo sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt; đồng thời quy trình thực hiện an toàn theo đúng quy định của bộ Y Tế.d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.