Home » Tư vấn » Thẩm mỹ viện nhấn mí mắt uy tín

Thẩm mỹ viện nhấn mí mắt uy tín

Chào bác sĩ. Mắt em một mí mà lại nhỏ nên mọi người thường chọc em là “mắt lươn”. Điều nay khiến em dần mất đi sự tự tin mỗi khi giao tiếp với bạn bè. Có nhiều người mách em nên đi nhấn mí mắt để mang lại đôi mắt đẹp như mong muốn. Hiện tại em cũng đang có ý định đi thẩm mỹ nhưng không biết chọn địa chỉ nào cho hợp lí. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em một địa chỉ thẩm mỹ viện nhấn mí mắt uy tín tại được không ạ. Em xin cảm ơn. (Hà, TP.HCM)

Trả lời:

Chào Hà,

Trước tiên cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Xuân Trường.

Để trả lời câu hỏi của bạn, trước tiên chúng tôi nói đôi chút về nhấn mí mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ đang rất được quan tâm và trở thành trào lưu làm đẹp của nhiều chị em sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, “mắt lươn” như trường hợp của bạn.

Nhấn mí mắt tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mang đến độ an toàn cao, tính hiệu quả tuyệt đối. Chỉ cần một lần thực hiện có thể mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn. Đặc biệt, phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo hay biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện nhấn mí mắt uy tín

Sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên là niềm mong muốn của mọi chị em

Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Khi bạn mở mắt, nếp gấp mí sẽ được hình thành một cách tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút và không hề gây đau đớn.

Vì nhấn mí mắt là một tiểu phẫu không quá phức tạp nên hầu hết các thẩm mỹ viện đều thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ bác sĩ lành nghề là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí để đánh giá một thẩm mỹ viện nhấn mí mắt chất lượng, đó là:

–         Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ Nhấn mí mắt

–         Được khách hàng tin cậy và đánh giá cao về chất lượng

–         Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu bài bản, có mắt thẩm mỹ tinh tế và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mắt.

–         Áp dụng kỹ thuật nhấn mí mắt hiện đại, tiến tiến

–         Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

Thẩm mỹ viện nhấn mí mắt uy tín

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt tại Xuân Trường

Tại Thẩm mỹ Xuân Trường, bên cạnh việc áp dụng các kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc các bác sĩ còn sáng tạo kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn, đã được đăng ký sở hữu trí tuệ. Với phương pháp này, sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí. Kết quả là tạo mắt hai mí mà không phải qua phẫu thuật, rất an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn.

Thẩm mỹ Xuân Trường tự hào là một trong những thẩm mỹ viện nhấn mí mắt uy tín, chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ viện nhấn mí mắt uy tín

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.